Trung tâm sửa chữa Mobile Tech chuyên sửa chữa điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh. Chúng tôi luôn tự tin với khách hàng về kỹ thuật sửa chữa, luôn áp dụng công nghệ cao vào sửa chữa điện thoại di động. Nên khi học viên tìm nơi để học sửa chữa thì các bạn hãy chọn nơi như chúng tôi.
Mobile Tech là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa điện thoại di động, sửa chữa máy tính bảng nói chung và sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad nói riêng. Trong quá trình học chúng tôi sẽ cập nhật nhiều kiến thức mới nhất và tân tiến nhất để học viên không bị chạy theo công nghệ khi ra nghề.

Chương trình dạy nghề sửa chữa cơ bản

Gói học sửa chữa cơ bản dành cho các bạn bắt đầu tham gia vào nghề sửa chữa điện thoại di động – sửa chữa máy tính bảng. Các bạn chưa tốt nghiệp trung học phổ thông cũng có thể học được. chương trình học sửa chữa cơ bản học nhanh chóng và có thể đi làm ngay sau khi học xong.

Thầy dạy nghề tận tâm cầm tay chỉ việc nên các em chỉ cần chăm chỉ là có thể học và thực hành ngon lành.

Các khóa học sửa chữa cơ bản mà Mobile Tech đang đào tạo:

Dạy Nghề Sửa Chữa Iphone

Chương trình học sửa chữa nâng cao

Gói học sửa chữa nâng cao dành cho các bạn đã qua học sửa chữa cơ bản. Đã nắm khá vững về lý thuyết và thực hành của gói cơ bản.
Gói học sửa chữa nâng cao dành cho các bạn đã mở cửa hàng có kinh nghiệm sửa chữa cơ bản muốn nâng cao tay nghề để có thêm kỹ năng nghề.
Khóa học nâng cao này các học viên sẽ được học chương trình học cao nhất và làm được những việc khó nhất trong sửa chữa điện thoại di động và sửa chữa máy tính bảng.

Môi trường học tập tại Mobile Tech

Sửa chữa Mobile Tech chuyên sửa chữa điện thoại di động và sửa chữa máy tính bảng tại Hà nội. Chúng tôi mở lớp đào tạo sửa chữa điện thoại di động và sửa chữa máy tính bảng dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi có.

Nội dung đào tạo sửa chữa có phương pháp học ưu tiên về thực hành. Học viên được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp. Cọ sát thực tế và rèn luyện liên tục.

Khi ghi danh tham gia các khóa học tại Mobile Tech học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  • Tiếp xúc và thực hành trên rất nhiều model điện thoại di động . Được tiếp xúc với các thiết bị máy móc công nghệ cao.
  • Học trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc cùng các kỹ thuật viên lành nghề.
  • Tư vấn, hỗ trợ học viên tận tâm trong quá trình học và sau khi đã ra nghề.

SỬA CHỮA MOBILE TECH – TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ DẠY NGHỀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP.