Sua Smartwatch
sửa chữa apple watch

Mobile Tech Sửa chữa đồng hồ thông minh chuyên sâu, Nhanh chóng và dứt điểm:

Các lỗi thường gặp trong quá trình sửa chữa đồng hồ thông minh:

Đồng hồ thông minh là một thiết bị đeo tay thông minh với nền tảng cơ bản như một chiếc Smartphone được lược bỏ bớt một số tính năng.

Đồng hồ thông minh thường sẽ có các tính năng: kết nối wifi, bluetooh, kết nối sạc có dây hoặc không dây, cảm biến nhịp tim, cảm biến oxy trong máu, đo tia tử ngoại …

Đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành nhỏ gọn với các linh kiện điện tử cũng tương đối nhỏ để đeo trên tay và có thể kết nối không dây với Smartphone hoặc kết nối mạng qua esim và wifi.

Khi sửa Đồng hồ thông minh sẽ chia làm 2 nhóm chính là lỗi phần mềm và lỗi phần cứng.

Đông hồ thông minh Lỗi phần mềm:

Lỗi phần mềm trên Đồng hồ thông minh thường ít gặp hơn trên Smartphone do hệ điều hành được viết đơn giản và khép kín hơn.

Một số dấu hiệu đồng hồ Đồng hồ thông minh lỗi phần mềm như:

 • Đồng hồ thông minh tự thoát ứng dụng, báo lỗi Force Closed
 • Đồng hồ thông minh bị treo Logo không thể khởi động vào màn hình chính ( tuy nhiên trong nhiều trường hợp này lỗi có thể do phần cứng).

Đồng hồ thông minh lỗi phần cứng:

Lỗi phần cứng phần lớn có nguyên nhân chủ quan do quá trình sử dụng máy gặp va đập mạnh hay ẩm nước.

Một số trường hợp do tuổi thọ linh kiện suy kém sau thời gian sử dụng.
Quá trình sửa chữa Đồng hồ thông minh tại Sửa chữa Mobiletech giúp mình đúc kết một số lỗi phần cứng thường gặp như sau:

 • Đồng hồ thông minh vô nước mất nguồn.
 • các phím bấm của đồng hồ không có tác dụng.
 • Thay pin Đồng hồ thông minh
 • Sửa chữa Đồng hồ thông minh không kết nối được với điện thoại
  Đồng hồ hỏng wifi | Đồng hồ không thể kết nối
 • Thay chân sạc Đồng hồ thông minh
 • Sửa Đồng hồ thông minh không nhận sim hay esim
 • Sửa chữa đồng hồ thông minh không lên nguồn
 • Đồng hồ bị mất các cảm biến như cảm biến ánh sáng, cảm biến xoay, đo nhịp tim, đo huyết áp, đo oxy, đo tia tử ngoại.

Giải pháp sửa chữa đồng hồ thông minh chuyên sâu :

Sửa đồng hồ thông minh có điểm khác biệt khá rõ so với Smartphone.

 • Bởi lẽ, linh kiện để sửa Đồng hồ thông minh là rất hiếm và đa dạng do Smartwatch hiện nay có rất nhiều dòng và thương hiệu tham gia sản xuất.
 • Bên cạnh đó, với nguyên lý hoạt động khác biệt, sửa đồng hồ thông minh yêu cầu từ kĩ thuật viên chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn
 • Với lỗi phần mềm, kĩ thuật viên tiến hành khắc phục chủ yếu qua thao tác nạp lại phần mềm hệ thống thống qua các tool phần mềm chuyên dụng.
  Đồng hồ thông minh lỗi phần mềm nhìn chung có thể khắc phục triệt để và ổn định.
 • Với lỗi phần cứng, kỹ thuật viên sửa Đồng hồ thông minh thông qua các thao tác như thay thế IC, Chip vi xử lý, đo đạc bo mạch… Sửa Đồng hồ thông minh lỗi phần cứng sẽ phức tạp và đòi hỏi nhiều công đoạn tùy thuộc vào đặc thù từng lỗi.
Sửa Chữa Smart Watch Samsung
sửa chữa smart watch samsung

Sửa Đồng hồ thông minh lỗi phần cứng sẽ là công việc chủ đạo trong lĩnh vực sửa Đồng hồ thông minh.

Tùy thuộc tay nghề thợ và chất lượng linh kiện, và thực trạng hư hỏng của từng thiết bị, mức độ ổn định của thiết bị sau sửa chữa sẽ được quyết định.

Dịch vụ sửa chữa Đồng hồ thông minh tại Sửa chữa Mobile Tech :

Ở thời điểm bài viết này ra đời, Sửa chữa Mobiletech đã có kinh nghiệm hơn 5 năm ở lĩnh vực sửa chữa đồng hồ thông minh.

Mình cùng tập thể kĩ thuật viên tại Sửa chữa Mobiletech sở hữu niềm đam mê và tâm huyết sâu sắc trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ tại Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn tạo nên những thiết bị thật sự ổn định và bền bỉ để sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong nhịp sống hiện đại và đầy năng động khi vai trò của những sản phẩm công nghệ đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Sửa Đồng hồ thông minh là một trong những nhánh chuyên được xây dựng và phát triển tại Sửa chữa Mobile Tech thông qua hệ thống nghiên cứu và tìm kiếm linh kiện liên tục cập nhật để thích ứng với tốc độ phát triển của thiết bị.

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ sửa Đồng hồ thông minh với độ hoàn thiện cao và sự hài lòng thật sự.

Hiện này chúng tôi nhận sửa các dòng Smart Watch sau:

 • Apple Watch từ seri 1 đến mới nhất
 • Sửa chữa samsung active
 • Sửa chữa oppo watch
 • Sửa chữa xiaomi watch.
 • Sửa chữa Huawei Watch

Rất nhiều loại Smart watch – vòng đeo tay sức khỏe khác quý khách xin gọi Hotline nếu không thấy chúng tôi đề tới

Sửa chữa Mobile Tech là đơn vị sửa chữa đồng hồ thông minh tại Hà nội. Đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có quy trình sửa chữa đảm bảo, có chính sách bảo hành chi tiết việc sửa chữa. Nhằm hướng tới một trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu tại Hà nội

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Sửa Chữa Mobile Tech hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi khi quý khách đi lại không thuận tiện

Xin cám ơn quý khách hàng đã gắn bó với Sửa chữa Mobile Tech toàn thời gian vừa qua. Chúc quý khách mạnh khỏe và an nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách cần nhé.