Dịch vụ Sửa chữa Galaxy Watch Active

Sửa chữa Galaxy Watch Active

Đồng hồ Galaxy Active có thiết kế sang trọng và thời trang, Công nghệ màn hình SUPER AMOLED hiển thị cực sắc nét mọi thông tin, màn hình có chiều sâu, hơn nữa lại tiết kiệm pin đáng kể. Các tiện ích đi kèm nhiều nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Khi mua Samsung Watch Active mới của hãng chúng ta sẽ được bảo hành chính hãng khi chúng có vấn đề chỉ cần mang ra hãng là xong. Nhưng hiện tại chúng tôi thấy rằng Samsung watch Active đã sản xuất được mấy năm rồi, dùng cũng có trục trặc nhỏ to nhiều rồi. Đa số ae sử dụng chưa biết sửa chữa Galaxy Watch Active ở đâu hợp lý và an toàn. Sửa chữa Mobile Tech xin viết bài này để nói với 500 ae sử dụng là Chúng tôi nhận sửa chữa Galaxy watch active.

Sửa Chữa Galaxy Watch Active
Dịch vụ Sửa chữa Galaxy Watch Active 2

Đồng hồ galaxy Watch Active hay bị hỏng gì?

Đồng hồ Samsung Active bị hỏng pin:

Đồng hồ mới thì điều này gần như không xảy ra các ae ạ. Chỉ những ae sử dụng trên một năm rồi thì pin mới có hiện tượng kém >>> chúng ta cần thay pin mới nhé.

Samsung active bị lên logo rồi tắt:

có thể là hết pin khi sạc bị lên logo rồi tắt. Đi trời mưa hoặc bị đánh rơi làm cho mạch bị chạm chập. Cần phải kiểm tra để kiểm tra ra lỗi rồi sửa

Samsung active bị rebooting liên tục.

Một số ae nói là đi trời mưa về là bị, đồng hồ samsung rơi quá mạnh cũng bị lỗi rebooting, Hỏng bộ phím bấm làm chập mạch.

Samsung active bị lỗi cảm biến xoay cổ tay

Lỗi này có ae nói là hôm trước vẫn dùng mà hôm sau không hoạt động. ngâm nước làm hỏng cảm biến xoay nên mất tác dụng.

Samsung active bị lỗi cảm biến nhịp tim

Lỗi này đa số do dính nước bị hỏng, một số thì rơi mạnh quá gây ra hỏng mạch

Samsung active sạc không lên, Bị hỏng sạc

Samsung active sử dụng bộ sạc không dây, một số ae nói do bộ sạc bị lỗi, một số khác thì do bị bung lưng đồng hồ nước vào là hỏng.

Samsung active phím bấm không có tác dụng.

Phím bấm thì do bấm nhiều đến lúc nó hỏng, hay dính nước vào nó hỏng nha 500 ae.

Sửa chữa Galaxy Watch Active ở đâu?

Trên đây là một số lỗi mà Sửa chữa Mobile Tech hay gặp. Trong quá trình làm việc nếu gặp thêm lỗi gì chắc chắn chúng tôi sẽ nói thêm để các ae tín đồ samsung watch bổ xung cách dùng cho bền và hiệu quả nhé.


Chúng tôi là đơn vị sửa chữa đồng hồ thông minh uy tín tại Hà nội. Đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có quy trình sửa chữa đảm bảo, có chính sách bảo hành chi tiết việc sửa chữa. Nhằm hướng tới một trung tâm sửa chữa Galaxy watch active uy tín hàng đầu tại Hà nội

Sửa chữa Samsung watch active uy tín và có bảo hành dài từ 3 tháng đến 12 tháng tùy sửa chữa và linh kiện thay thế.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Sửa Chữa Mobile Tech hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi khi quý khách đi lại không thuận tiện.

Xin cám ơn quý khách hàng đã gắn bó với Sửa chữa Mobile Tech toàn thời gian vừa qua. Chúc quý khách mạnh khỏe và an nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách cần nhé.