Dịch Vụ Thay Pin Iphone

Dịch vụ thay Pin iPhone

Dịch vụ thay pin iPhone chính hãng, uy tín

Thay Pin Iphone 11 Pro Max
Thay pin iPhone 11 pro max

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về pin, và những vấn đề này thường trở nên phiền phức. Để đảm iPhone hoạt động bình thường & an toàn, bạn hãy lựa chọn dịch vụ thay pin iPhone tại Sửa chữa Mobile Tech. Dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone lấy ngay tại Hà nội.

Mobile Tech hiện có các dịch vụ như thay pin iphone 5, 5s, pin iphone 6, pin iphone 6 plus, pin 6S dung lượng siêu cao Pisen, pin iPhone 7 Plus, pin iPhone 6S, pin iPhone 6S dung lượng cao chính hãng Pisen, pin iPhone X, pin iPhone 11 Pro Max, pin iphone 12, pin iphone 12 pro max, pin iphone SE,

Nên thay pin iPhone khi nào? Dấu hiệu cho thấy điện thoại cần được thay pin?

Khi nào iPhone cần thay pin luôn là vấn đề của không ít người dùng iPhone, đặc biệt là những ai đang dùng những iPhone đã lâu đời.

Sẽ có một số dấu hiệu sẽ xuất hiện trong lúc sử dụng, và chúng sẽ báo hiệu rằng viên pin iPhone cần được thay mới. Dưới đây là những dấu hiệu cụ thể:

 • Pin tụt bất thường. Nếu bạn đang trải qua tình trạng pin iPhone tụt xuống 20%, dù 10 phút trước pin máy vẫn đạt mức 80%, rất có thể viên pin đã bị chai và cần được thay.
 • Pin sạc không lên phần trăm. Tương tự như trên, một viên pin bị chai không chỉ gây hiện tượng tụt pin, mà còn khó có thể tiếp nạp thêm năng lượng.
 • Chỉ có thể dùng iPhone khi cắm sạc. Đây là dấu hiệu của một viên pin bị chai và bạn cần thay pin mới cho iPhone để tránh phiền phức khi sử dụng.
 • Pin bị phồng. Đây là một dấu hiệu vật lý rất nguy hiểm, khi pin bị phồng dẫn đến tình trạng thoát khí, hoặc gây bung nắp lưng thập chí là bung màn hình. Nếu không thay pin kịp thời, rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 • Điện thoại bị sập nguồn. Lý do là vì khi pin bị chai, nó có thể ngưng cấp năng lượng cho điện thoại vào thời điểm ngẫu nhiên, dẫn đến tình trạng sập nguồn.

Nguyên nhân dẫn đến pin iPhone bị chai

Đôi khi trong quá trình sử dụng, có một số thao tác nhỏ bạn thực hiện mà không hề để ý.

Về lâu dài, đây chính là những nguyên nhân gây nên sự cố về pin trên iPhone.

Ngoài ra cũng có những yếu tố ngoài ý muốn. Dưới đây là những nguyên nhân gây hỏng pin phổ biến mà bạn cần lưu ý.

Nguyên nhân dẫn đến pin iPhone bị chai:

 • Nóng máy thường xuyên do sử dụng iPhone với hiệu năng cao. Nhiệt độ bên trong tăng lên sẽ dễ khiến pin bị chai & hỏng.
 • Vừa cắm sạc vừa sử dụng iPhone. Đây cũng là một thói quen không tốt và có thể gây hỏng pin nếu thực hiện lâu dài.
 • Điện thoại bi va đập, dẫn đến viên pin bị xung đột & bị hỏng.
 • Pin đã cũ kỹ, không còn linh hoạt như trước và cần được thay mới.
2021 09 12 14 47 Img 5553
iPhone Xs Max bị phồng pin đẩy màn hình lên
Pin Iphone Xs Max Bị Phồng Pin
Pin iphone xs max bị phồng pin

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến nhu cầu thay pin chính hãng.

Có nên thay pin iPhone không?

Nếu bạn phát hiện một trong những triệu chứng bất thường như trên khi sử dụng iPhone, bạn nên tiến hành thay pin mới cho iPhone.

Thay pin iphone có mất chống nước không?

Điều này tùy thuộc vào thao tác sửa chữa ở từng nơi. Nếu iPhone của bạn được thay pin bởi chính hãng Apple hoặc địa điểm sửa chữa chuyên nghiệp như Sửa chữa Mobile Tech, khả năng chống nước trên iPhone sẽ được giữ nguyên vẹn.

Thay Pin iPhone loại nào tốt nhất?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay bạn có thể lựa chọn thay pin tiêu chuẩn cho iPhone hoặc sử dụng pin dung lượng cao từ các hãng như Pisen, Energizer, Baseu, pin trâu …

Để biết thêm các tính năng cụ thể của từng loại pin, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Sửa chữa Mobile Tech hoặc gọi Hotline để được tư vấn thêm.

Thời gian để thay pin iPhone bao lâu?

Sửa chữa Mobile Tech sẽ đảm bảo thời gian thay pin của bạn chỉ trong vòng 15-30 phút và lấy ngay, trừ trường hợp khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

Sửa chữa Mobile Tech thay pin iphone uy tín!

Sửa chữa Mobile Tech sẵn sàng hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề trên điện thoại iPhone của khách hàng với những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điện thoại iPhone chất lượng cao.

Trong đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thay pin iPhone. Sửa chữa Mobile Tech luôn đảm bảo pin mới cho iPhone là sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín cho khách hàng khi sửa điện thoại iPhone.

Thiết bị có độ phổ biến lớn như iPhone luôn kéo theo một số rủi ro nhất định. Nên thay pin ở các trung tâm sửa chữa uy tín như Sửa chữa Mobile Tech. Để đảm bảo an toàn cho chiếc iPhone của bạn:

 • Tránh rủi ro về kỹ thuật làm ảnh hưởng chất lượng và mất mát linh kiện khác hậu sửa chữa.
 • Viên pin thay mới là hàng chính hãng, cũng như đảm bảo iPhone hiệu suất của iPhone.
 • Giá dịch vụ được báo trước khi làm việc và không thu thêm phí. Bạn hãy tham khảo kỹ giá cả trước khi giao máy sửa chữa.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, hãy yêu cầu nhân viên tư vấn về chính sách bảo hành linh kiện sau khi sửa chữa để có hướng xử lý trong trường hợp pin mới của iPhone gặp phải trục trặc.

Xin cám ơn quý khách hàng đã gắn bó với Sửa chữa Mobile Tech toàn thời gian vừa qua. Chúc quý khách mạnh khỏe và an nhiên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời