Sửa Main Iphone 11 Lấy Ngay

Sửa chữa iPhone 11 không lên nguồn

1. iPhone 11 cắm sạc mãi mà không lên nguồn:

iPhone  11 dùng hết pin rồi sạc không thấy lên nguồn. Trước tiên bạn hãy đổi bộ sạc khác thử đi lỡ cục sạc hay dây sạc hỏng thì sao? Đổi bộ sạc khác rồi mà không có hiện tượng gì thì có thể máy bạn 80% bị lỗi sạc. Bởi vì trước khi nó hết pin máy vẫn lên mà. >>> lỗi cáp sạc là thường thấy bởi vì chúng ta cắm và rút sạc hàng ngày mà. Chưa kể nước vào nó cũng có thể hỏng chân sạc.

Trường hợp khác: Khi sử dụng iPhone  11 nhanh hết pin đến khi hết hẳn pin thì sạc nó không lên nữa: tình trạng này có thể iPhone  11 bị ăn nguồn hay gọi là iPhone 11 bị dò nguồn làm cho dòng sạc bị suy hao không đủ điện để sạc pin nên máy không lên nguồn. >>> Đối với trường hợp này kỹ thuật sẽ phải có kỹ thuật dò chạm hoặc dùng cam quét nhiệt độ trên main và tìm ra các linh kiện bị lỗi và xử lý.

Một trường hợp khác Mobile Tech hay gặp nữa đó là: iPhone 11 sạc qua đêm không lên nguồn. Trường hợp này các bạn nghĩ rằng do mình sai do sạc qua đêm. Tuy nhiên Apple đã có chế độ tối ưu sạc khi các bạn sạc qua đêm rồi nên trường hợp này chẳng qua là chúng ta không may mắn. Có thể đúng hôm đó có một linh kiện của iPhone 11 bị hư hỏng dẫn đến việc iPhone 11 bị chết nguồn sau khi sạc qua đêm mà thôi. >>> Tìm linh kiện chết và xử lý nó thôi

Trường hợp bị nổ sạc làm iPhone 11 bị chết nguồn: Điều này rất ít khi xảy ra nếu các bạn sử dụng bộ sạc zin của Apple hoặc mua bộ sạc cao cấp >>> Nên tránh xa hàng nhái kém chất lượng. Nếu các bạn ở gần các trung tâm của Mobile Tech hãy mua của chúng tôi. chúng tôi có cả sạc zin và sạc cao cấp đều có bảo hành rất yên tâm sử dụng.

2. Vừa mới sử dụng rồi để đó lúc sau thấy iPhone 11 không lên nguồn

Đa số trường hợp này người ta hay gọi là iPhone 11 bị đột tử. iPhone nó chết mà không xin phép gì cả chán ghê luôn 🙁

Các bạn bình tĩnh nhé hãy nhớ lại xem các điều dưới đây có vào trường hợp nào không?

  • iPhone dùng nhanh hết pin không?
  • iPhone sạc thì lâu mà dùng thì nhanh hết pin?
  • iPhone sử dụng bị nóng máy cảm giác như cháy tay đến nơi (rất nóng ấy! chứ còn máy nào dùng chả nóng ạ)
  • iPhone 11 đang dùng bị khởi động lại.
  • iPhone 11 cứ có cuộc gọi là sập nguồn.

Nếu gặp một trong số vấn đề trên thì iPhone 11 đang bị lỗi nguồn cấp hoặc là đang bị hỏng chức năng nào đó dẫn dến bị lỗi điều khiển, máy bị nóng dẫn đến sập nguồn hoặc dẫn đến iPhone 11 chết nguồn

Hãy đến với Sửa Chữa Mobile Tech nếu iPhone 11 không lên nguồn:


Tại Mobile Tech có đủ các trang thiết bị tối tân nhất như camera quét nhiệt, Các máy đo dò chạm chậm, các thiết bị đo kiểm tra dòng sạc, kiểm tra lưu lượng xả của Pin. có thể thay thế các ic chức năng bị lỗi, đặc biệt là thay ic nguồn iPhone 11 chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng.

Chúng tôi còn có kỹ thuật tốt nhất để viết lên những điều ở trên. Có nghĩa là những pan bệnh dẫn đến iPhone 11 bị chết nguồn chúng tôi đều nắm được.
Chúng tôi còn biết thời gian là vàng bạc nên sẽ không làm mất thời gian của cả đôi bên. Không làm mất thời gian quá nhiều làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Chúng tôi là một trong những đơn vị sửa chữa điện thoại di động tại Hà nội. Đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có quy trình sửa chữa đảm bảo, có chính sách bảo hành chi tiết việc sửa chữa. Nhằm hướng tới một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu tại Hà nội

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Sửa Chữa Mobile Tech hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi khi quý khách đi lại không thuận tiện

Xin cám ơn quý khách hàng đã gắn bó với Sửa chữa Mobile Tech toàn thời gian vừa qua. Chúc quý khách mạnh khỏe và an nhiên.

Hãy liên hệ Hotline 0816253333 khi quý khách cần nhé. Có thể xem

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời