Thay Pin Iphone X
,

Dịch vụ thay pin iPhone X

Dịch vụ thay pin iPhone X lấy ngay

Thông thường khi mua mới iPhone X sẽ có bảo hành 1 năm nhưng khi các bạn sử dụng qua bảo hành thì sao? mà đặc điểm của tất cả các loại Pin có thể sạc lại là bị chai theo thời gian sử dụng nên việc pin iPhone X bị chai pin hay bị hỏng pin là điều tất nhiên xảy ra, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Vậy có thể thay pin iPhone X ở các trung tâm sửa chữa ngoài apple không? hay Thay pin iphone X ở đâu tốt? xin trả lời luôn đó là Chúng tôi có thể thay pin cho iphone X của bạn.

Tuỳ loại pin quý khách chọn sẽ có chế bảo hành khách nhau. Pin chúng tôi thay đều được bảo hành và thời gian từ 3 tháng đến 24 tháng.

Thay Pin Iphone X
Pin iPhone X

Dịch vụ thay pin iPhone X uy tín tại Hà nội

Nếu các bạn am hiểu công nghệ thì đều hiểu bản chất chai pin là như thế nào? Nhưng tôi sẽ sơ cho các bạn chưa nắm rõ iphone X bị chai pin là như thế nào:

Các bạn kiểm tra trong “Cài đặt > Pin > tình trạng pin > dung lượng tối đa”

Tại đây sẽ là con số nói lên tình trang sức khoẻ pin của bạn:

  • Từ 80% đến 100% thì pin của bạn còn tốt
  • Từ 79% trở xuống là pin của bạn không còn tốt nữa

Khi pin của bạn có dung lượng tối đa dưới 80% thì máy thi thoảng đã bị sập nguồn, máy nóng ran khi sử dụng lâu, khi mới sạc đầy thì máy hoạt động trơn chu nhưng khi pin gần hết thì máy có hiện tượng giật lag. Máy sạc nhanh đầy pin và dùng nhanh hết pin trong khi mới sạc đầy.

Những máy có tình trạng pin càng kém thì biểu hiện càng rõ rệt các tình trạng nêu trên.

Dịch vụ thay pin iPhone X tuy tín

Sửa chữa Mobile Tech là trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại Hà nội. Chúng tôi hướng tới là một trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone lớn mạnh và tốt nhất Hà nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa iPhone lấy ngay, thời gian thay thế và sửa chữa nhanh nhất, giá cả tốt nhất.

Khi thay pin iPhone X ở Mobile Tech chúng tôi luôn tư vấn cho bạn loại pin tốt nhất.

Thời gian bảo hành sẽ được quy định ghi rõ và dán tem ghi phiếu bảo hành cho khách.

Tất cả các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo cả về nhân cách và sửa chữa điện thoại tốt nhất để không làm mất lòng khách đến sửa chữa.

Dịch vụ thay pin iPhone X tốt Hà nội

Khi quý khách chọn sửa chữa Mobile Tech để thay pin sẽ được chúng tôi chọn loại pin có chất lượng tốt nhất để thay. Bảo hành chai pin không quá 10% trong tháng đầu sử dụng, pin không bị phồng trong thời hạn sử dụng.

Khi pin iphone X bị lỗi chúng tôi đều đổi mới chứ không thay pin cũ hoặc sửa chữa.

Quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nhà của chúng tôi. <<< Link đặt sửa chữa tận nhà để ở dưới chân trang>>>

Nếu quý khách tiện đường đi qua trung tâm của chúng tôi cũng đều được phục vụ chu đáo không làm quý khách phải thất vọng.

Xin cám ơn quý khách hàng đã gắn bó với Sửa chữa Mobile Tech thời gian vừa qua. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và tươi trẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách cần sửa chữa điện thoại và máy tính bảng nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời