Thay Man Hinh Iphone

Dịch vụ thay màn hình iPhone lấy ngay

Dịch vụ thay màn hình iPhone lấy ngay tại Hà nội

Hiện nay dân ta dùng iPhone khá là nhiều bởi vì thuộc dòng điện thoại phổ thông vì có nhiều đơn vị sửa chữa iphone. Việc được sử dụng nhiều nên cũng không tránh khỏi những lúc bất cẩn để rơi iphone vỡ mặt kính. Mobile Tech là một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại ngã tư sở Hà nội. Chúng tôi nhận thay màn hình iphone lấy ngay.

Thay màn hình iPhone có hợp lý và hiệu quả không?

Về mặt kinh tế

Khi máy iPhone bị vỡ màn hình thường các bạn sẽ nghĩ tới trung tâm của Apple. Nhưng các bạn thường sẽ thấy Thay màn hình iPhone mới tại hãng sẽ gái cao hơn ở ngoài. Vậy dịch vụ thay màn hình của Sửa chữa Mobile Tech sẽ hợp lý hơn cả. Quý khách chỉ cần thay màn hình iphone là chúng tôi sẽ thay cho quý khách với giá cả phải chăng hơn tiết kiệm hơn.

Về mặt thời gian:

Khi vào Apple care sẽ giữ lại iphone tối thiểu 3 ngày để thay màn hình. Nhưng đến với sửa chữa Mobile Tech chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ là iphone bị hỏng màn hình lại sử dụng bình thường trở lại.

Sửa chữa Mobile Tech thay màn hình iPhone uy tín tại Hà nội.

Thay Màn Hình Iphone 11 Pro
Thay màn hình iPhone 11 Pro bị rơi vỡ màn hình

Mobile Tech có máy móc trang thiết bị hiện đại, có kỹ thuật tay nghề cao sẽ thay màn hình iPhone đẹp nhất và chuẩn nhất. Màn hình iphone thay thế là sản phẩm của công ty chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại và thiết bị sửa chữa điện thoại. Nếu khách hang yêu cầu màn Zin hãng chúng tôi cũng đáp ứng được.

Mobile Tech cam kết thay màn hình thay thế cho quý khách đẹp nhất có thể để không thấy sự khác biệt với máy nguyên bản.

Chúng tôi có thể nhận Thay màn hình iphone 6 đến thay màn hình iPhone 12 pro max. Chỉ cần quý khách alo là chúng tôi sẵn sàng trả lời và tư vấn cho quý khách và lên lịch thay thế cho quý khách

Hãy đến với Sửa Chữa Mobile tech sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại của chúng tôi.

Hoặc hãy sử dụng dịch vụ thay màn hình tận nhà >> Xem chi tiết
Xin cám ơn quý khách hàng!