DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH IPAD

Dịch vụ thay màn hình iPad tại Hà nội

Hiện nay dân ta dùng iPad khá là nhiều bởi vì thuộc dòng Máy tính bảng phổ thông. Việc bất cẩn để rơi iPad vỡ màn hình. Mobile Tech là một trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại ngã tư sở Hà nội. Chúng tôi nhận thay màn hình iPad lấy ngay.

Thay Màn Hình Ipad
thay màn hình ipad

Thay màn hình iPad có hợp lý và hiệu quả không?

Về mặt kinh tế

Khi máy iPad bị vỡ màn hình thường các bạn sẽ nghĩ tới trung tâm lớn. Nhưng các bạn thường sẽ thấy Thay màn hình iPad mới tại các trung tâm lớn sẽ giá cao hơn ở ngoài. Vậy dịch vụ thay màn hình của Sửa chữa Mobile Tech sẽ hợp lý hơn cả. Quý khách chỉ cần thay màn hình iPad là chúng tôi sẽ thay cho quý khách với giá cả tiết kiệm hơn.

Về mặt thời gian:

Khi vào các trung tâm lớn sẽ giữ lại iPad tối thiểu 3 ngày để thay màn hình. Nhưng đến với sửa chữa Mobile Tech chỉ mất khoảng 60 phút là iPad bị hỏng màn hình lại sử dụng bình thường trở lại.

Sửa chữa Mobile Tech thay màn hình iPad uy tín tại Hà nội.

Mobile Tech có máy móc trang thiết bị hiện đại, có kỹ thuật tay nghề cao sẽ thay màn hình iPad đẹp nhất và chuẩn nhất. Màn hình iPad thay thế là sản phẩm của công ty hay còn gọi là chính hãng. chuyên cung cấp các linh kiện Máy tính bảng và thiết bị sửa chữa Máy tính bảng.

Hãy đến với Sửa Chữa Mobile tech sử dụng dịch vụ thay màn hình Máy tính bảng của chúng tôi.

Xin cám ơn quý khách hàng!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời