Thay Mặt Kính Iphone X

Dịch vụ thay mặt kính iPhone

Dịch vụ thay mặt kính iPhone lấy ngay

Hiện nay dân ta dùng iPhone khá là nhiều bởi vì thuộc dòng điện thoại phổ thông vì có nhiều đơn vị sửa chữa iphone. Việc được sử dụng nhiều nên cũng không tránh khỏi những lúc bất cẩn để rơi iphone vỡ mặt kính. Mobile Tech là một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại ngã tư sở Hà nội. Chúng tôi nhận thay mặt kính iphone lấy ngay.

Bang Gia Thay Mat Kinh Iphone

**** giá trên chưa bao gồm công tháo lắp ****

Thay mặt kính iPhone có hợp lý và hiệu quả không?

Về mặt kinh tế

Khi máy iPhone bị vỡ kính thường các bạn sẽ nghĩ tới trung tâm của Apple. Nhưng apple sẽ đưa cho bạn biện pháp Thay màn hình iPhone mới. Nhưng các bạn biết đó dịch vụ của apple chính hãng lúc nào cũng chát mà lại thay cả cái màn hình iPhone mới thì chát lắm đúng ko? Vậy dịch vụ thay mặt kính của Sửa chữa Mobile Tech sẽ hợp lý hơn cả. Quý khách chỉ cần thay mặt kính iphone là lại đẹp trở lại.

Về mặt thời gian:

Khi vào Apple care sẽ giữ lại iphone tối thiểu 3 ngày để thay màn hình. Nhưng đến với sửa chữa Mobile Tech chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ là mặt kính iphone bị vỡ lại lành trở lại.

Sửa chữa Mobile Tech thay mặt kính iPhone uy tín tại Hà nội.

Mobile Tech có máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ thay mặt kính iPhone đẹp nhất và chuẩn nhất. Mặt kính thay thế là sản phẩm của công ty chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại và thiết bị sửa chữa điện thoại.

Mobile Tech cam kết thay mặt kính iPhone cho quý khách đẹp nhất có thể để không thấy sự khác biệt với máy nguyên bản.

Thay mặt kính iphone 6 đến thay mặt kính iPhone 12 pro max chúng tôi đều có thể làm. Chỉ cần quý khách alo là chúng tôi sẵn sàng trả lời và tư vấn cho quý khách.

Hãy đến với Sửa Chữa Mobile tech sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại của chúng tôi.
Xin cám ơn quý khách hàng!